Với Hệ Thống Phản Hồi Nhanh, Thông Báo Hình Phạt trong client là phương thức tiêu chuẩn để cung cấp cho người chơi thông tin chi tiết về lý do và nguyên nhân dẫn đến việc bị xử phạt. Việc đưa thông báo xử phạt trực tiếp vào client giúp đảm bảo người chơi nhận được đầy đủ thông tin cần thiết để hiểu rõ hình phạt và điều chỉnh hành vi theo hướng tích cực hơn.
Thông báo xử phạt trong client trông như thế nào?
Thông báo xử phạt sẽ hiện lên đầu tiên khi bạn đăng nhập vào client. Thông báo này sẽ hiển thị thông tin về hình phạt của bạn, cùng với tùy chọn sao chép nội dung từ thẻ.

Các Cấp Độ Thông Báo Hình Phạt
Mỗi cấp độ Thông Báo Hình Phạt sẽ đi kèm với một bộ hạn chế riêng, với mức độ nghiêm trọng tăng dần theo mức độ vi phạm.
Hạn Chế Trò Chuyện
Người chơi bị hạn chế trò chuyện sẽ thấy Thông Báo Hình Phạt với thời hạn được cập nhật mỗi lần đăng nhập.
Đình Chỉ 2 Tuần
Người chơi bị đình chỉ 2 tuần cũng sẽ thấy Thông Báo Hình Phạt của mình mỗi khi đăng nhập. Ngoài ra, các tính năng như trò chuyện, tặng quà và thậm chí cả cửa hàng cũng sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi thời hạn 2 tuần kết thúc.
Đình Chỉ Vĩnh Viễn
Người chơi bị đình chỉ vĩnh viễn vẫn có thể đăng nhập vào client, nhưng chỉ có thể tương tác với thông báo vi phạm của họ. Sau khi người chơi đã xem Thông Báo Hình Phạt, họ sẽ tự động bị đăng xuất.
Những khu vực nào có Thông Báo Hình Phạt trong client?
Tất cả các khu vực của Riot trên toàn cầu đều có Thông Báo Hình Phạt trong client.
Ai sẽ nhận được Thông Báo Hình Phạt trong client?
Người chơi hiện đang bị hạn chế giao tiếp hoặc bị đình chỉ bởi hệ thống phản hồi nhanh do các hành vi như cố tình chết hoặc phát ngôn tiêu cực sẽ có thể đăng nhập để xem Thông Báo Hình Phạt của mình.
Làm thế nào để chia sẻ Thông Báo Hình Phạt với bạn bè hoặc cộng đồng?
Bạn có thể chia sẻ Thông Báo Hình Phạt kèm theo nhật ký trò chuyện bằng cách nhấn nút Sao Chép Văn Bản trên thẻ, sau đó dán [ Windows: CTRL+V ][ Mac: COMMAND+V ] vào nơi bạn muốn chia sẻ.

- Nút Sao Chép Văn Bản sẽ chuyển thành Đã Sao Chép nếu bạn đã sao chép Thông Báo Hình Phạt thành công.
Làm thế nào để xem lại Thông Báo Hình Phạt hiện tại sau khi đã nhấn “Tôi Hiểu”?
Thông Báo Hình Phạt hiện tại của bạn sẽ hiển thị mỗi lần bạn đăng nhập trong suốt thời gian bị xử phạt.
Tôi có thể xem lại các Thông Báo Hình Phạt trước đây không?
Hiện tại chưa có cách nào để xem lại các Thông Báo Hình Phạt trước đây. Nếu bạn muốn lưu nội dung của Thông Báo Xử Phạt hiện tại để xem lại trong tương lai, bạn có thể sử dụng nút Sao Chép Văn Bản trong thời gian bị xử phạt để lưu lại trên máy tính của bạn.
